Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng & nhân viên bằng tiếng Anh

Lời chúc 8 3 ý nghĩa cho khách hàng và nhân viên

Mẫu lời chúc 8/3 bằng tiếng anh

  • Lời chúc trang trọng:

On the occasion of International Women’s Day on March 8th, I wish for all the wonderful women, mothers, sisters, and daughters in our lives to be surrounded by love, happiness, and success in all aspects of life.

March 8th is a meaningful day for exceptional women like you. I hope you remain healthy, joyful, and happy with your family and loved ones. Also, I hope that you will always be appreciated and valued for your position and contributions to society and work.

Enjoy your day and be proud of yourself! I wish you all to always be beautiful, smart, and successful in all fields.

Thank you for always trusting and using our products and services.

Sincerely,
[Your name]

  • Lời nhắn chúc mừng 8/3 ngắn gọn gửi khách hàng:

On the occasion of International Women’s Day, on behalf of our company, I would like to extend our wishes to all female customers. Thank you for your constant support and companionship throughout our journey.

Quà tặng 8 3

Mẫu số 2 – lời chúc 8/3 cho nhân viên

  • Mẫu lời chúc trang trọng

Happy International Women’s Day,

On this occasion, I want to send the best wishes to all of our female employees. You are all amazing women who contribute greatly to the development of our company.

I wish for all of you to remain confident and steadfast in your work. I hope that all of you will be treated fairly and have opportunities to develop yourselves in your careers.

Please continue to work with passion and dedication to achieve your goals and success. I hope that together we can build a good and cohesive work environment, respect and support each other.

Have a happy and meaningful International Women’s Day. Thank you for working with us and contributing to the success of our company.

Sincerely,
[Your name]

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,

Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các nhân viên nữ của chúng ta. Các bạn là những người phụ nữ tuyệt vời, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty chúng ta.

Chúc các bạn luôn vững tâm và luôn tự tin trong công việc của mình. Mong rằng tất cả các bạn sẽ luôn được đối xử công bằng và có cơ hội phát triển bản thân trong công việc.

Hãy tiếp tục cống hiến và làm việc với đam mê để đạt được mục tiêu và thành công. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường công việc thật tốt và gắn kết, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau.

Chúc các bạn có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa. Xin cảm ơn các bạn đã làm việc với chúng tôi và đóng góp vào sự thành công của công ty.

Trân trọng,

  • Mẫu lời chúc 8 /3ngắn gọn nhưng dễ thương dành cho nhân viên nữ:

Dear female members of NAMECOMPANY’s family, you are valued members of our family. Always maintain your bravery and role in building a developed, happy, civilized and just society. Let every day be an opportunity to renew and improve yourself in both vigor and health.

NAMECOMPANY sincerely wishes for you to be strong, beautiful, confident, active, and healthy not only on this International Women’s Day, March 8, but also on all other days as well.

With love and care,

NAMECOMPANY Team

Caption/status hài hước ngày 8/3

Dưới đây là vài ý tưởng về lời chúc hài hước dành cho Ngày Quốc tế Phụ nữ:

“Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến những người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống của tôi – mẹ, chị em, bạn bè… (và các anh em nếu họ muốn :v ).”

“Hãy cười lên nếu bạn là một phụ nữ mạnh mẽ, đáng yêu và luôn kiên định trong mọi việc. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!”

“Hãy đón chào ngày của các nàng công chúa, những người không cần một vị hoàng tử để cứu họ khỏi khó khăn. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!”

“Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến những người phụ nữ thông minh, độc lập và tài năng. Cùng tiến tới những thành công mới!”

“Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời. Hãy tôn trọng và yêu thương những người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, không chỉ trong ngày hôm nay mà cả trong suốt cả năm.”

Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, và khiến họ cười thật tươi vào ngày đặc biệt này!

Here are a few funny caption/status ideas for International Women’s Day:

“Happy International Women’s Day to all the ladies who know they run the world (or at least their households)!”

“I don’t need a knight in shining armor, I have a whole army of kick-ass women by my side. Happy Women’s Day!”

“Happy International Women’s Day to all the women who are confidently balancing work, family, and keeping their wine glasses full.”

“Behind every successful woman is a tribe of other successful women who have her back. Happy Women’s Day to my tribe!”

“On International Women’s Day, let’s all take a moment to appreciate the women in our lives who keep us laughing, even when life gets tough.”

Remember, the most important thing is to celebrate the amazing women in your life, and make them smile on this special day!

Trên đây là một số lời chúc 8/3 ý nghĩa mà Quà Tặng Gams sưu tầm và tổng hợp. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một vài lời hay ý đẹp dành cho những người khách hàng và nhân viên nữ đã gắn bó với mình trong công việc.

Thay mặt Cty Quà Tặng Doanh Nghiệp Gams, chân thành chúc các chị em luôn mạnh mẽ, xinh đẹp, tự tin, năng động và khỏe mạnh không chỉ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này mà còn trong tất cả các ngày khác.!

In bình nước làm quà tặng 8 3

Gams luôn dành nhiều ưu đãi cực tốt cho các công ty và tổ chức khi đặt hàng các sản phẩm quà tặng in logo

Xem thêm các bài viết liên quan:

Quà tặng 8/3 ý nghĩa

Top 5 quà tặng nhân viên ý nghĩa

Quà tặng dưới 100k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *