CÔNG TY TNHH GAMS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về chúng tôi. Một trong những công ty cung cấp giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp.

GAMS tự hào chia sẻ với bạn rằng, nơi đây có những người tận tâm với công việc và sáng tạo không ngừng. Phải, chúng tôi là những người trẻ Việt Nam đã và đang đem đến thế giới nhiều bất ngờ đầy thú vị. Trên hết, tại GAMS bạn sẽ luôn thấy điều khác biệt.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm quà tặng  không chỉ đơn thuần là một món quà cho người được nhận, mà còn thể hiện được gía trị và vị thế của đơn vị tặng. Quà tặng đa dạng, nhiều mẫu mã, mang tính sáng tạo và tính tiện ích cao.

GAMS tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm tuyệt đối với chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

Với phương châm “Tất cả vì niềm tin khách hàng”, GAMS  luôn tạo ra sự khác biệt trong phương pháp kinh doanh, chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm của mình để trở thành công ty quà tặng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất quà tặng của mình. Hiện nay GAMS  đang từng bước phát triển, xây dựng quy mô hoạt động lớn mạnh hơn với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật thường xuyên.

GAMS đang sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như: usb quà tặng, bút kim loại, bút bi quà tặng, dù cầm tay, chuột máy tính không dây, chuột có dây, bình giữ nhiệt, sổ bìa da, sổ quà tặng, balo quảng cáo, nón bảo hiểm…

GAMS CAM KẾT

Hoàn tiền 100% khi sản phẩm khác sản phẩm mẫu , hay market.

Mọi sản phẩm trước khi giao đều được kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng, chất lượng.

Giao hàng đúng hẹn với khách hàng (Chúng tôi không nhận những đơn hàng khi không chắc chắn về tiến độ).

Không bán sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo an toàn .

Tư vấn trung thực với khách hàng về những khả năng có thể xảy ra ngoài ý muốn , để có thể giải quyết một cách tốt nhất.

Chúng tôi có những mối quan hệ thân thiết với những nhà cung ứng , sản xuất đảm bảo mức giá phù hợp nhất dành cho bạn , và nhà cung ứng phải đáp ứng yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Cập nhật tiến độ sản xuất , vận chuyển để bạn có thể nắm rõ hơn.

Kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao khách hàng.

Đổi trả sản phẩm hư hỏng  , hoàn lại tiền hoặc đền bù sản phẩm hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

DỊCH VỤ, CHĂM SÓC, TƯ VẤN, TẬN TÌNH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Ban lãnh đạo công ty TNHH GAMS. Trân trọng cám ơn!